Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý sản phẩm rượu

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện 371/CĐ-TTg về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu.

Tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2017

Trước và trong Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) đã được các cơ quan chức năng, các địa phương phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã góp phần phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Công điện khẩn về ngăn chặn virus cúm A

Để ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhiễm virus cúm gia cầm A H7N9 và các chủng virus cúm gia cầm khác từ nước ngoài vào Việt Nam, ngày 17/2, Bộ NN& PTNT đã gửi công điện khẩn tới các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số bộ liên quan.

Thủ tướng yêu cầu tập trung xử lý công việc ngay sau nghỉ Tết

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, thông tin tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017.

Thị trường sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong toàn quốc đang diễn ra rất sôi động để phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017.

Ban hành Thông tư số 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày 14/11/2016 Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành Thông tư số 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điều tra, xử lý và tăng cường biện pháp kiểm soát ngộ độc thực phẩm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/10/2016, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Worldon Việt Nam (địa chỉ tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi) làm nhiều công nhân mắc và phải nhập viện điều trị. Đây là lần thứ hai công ty này xảy ra ngộ độc thực phẩm trong năm 2016 (lần đầu vào ngày 12/5/2016).

Tăng cường quản lý nhà nước về Thực phẩm chức năng

Trong thời gian vừa qua, qua công tác thanh tra kiểm tra về an toàn thực phẩm đã phát hiện một số vi phạm liên quan đến việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.

Tăng cường các biện pháp phòng ngừa sử dụng thực phẩm không an toàn sau sự cố cá chết tại Hồ Tây

Trong những ngày qua, xuất hiện hàng chục tấn cá các loại bị chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại Hồ Tây của thành phố Hà Nội. Các cơ quan chức năng của TP. Hà Nội đang gấp rút điều tra, xác định nguyên nhân, xử lý vệ sinh môi trường, khắc phục sự cố trên.

Tăng cường biện pháp kiểm soát ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Tối ngày 12/8/2016, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ ngộ độc tập thể tại đám cưới ở buôn Kung, xã Ea Trul, huyện Krông Bông làm nhiều người mắc và phải đến cơ sở y tế điều trị.

Tăng cường bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Trong thời gian vừa qua, ở một số địa phương đã xảy ra ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể tại nhà hàng, khách sạn làm nhiều người mắc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dân và gây hoang mang trong dư luận xã hội, đặc biệt là tại các địa phương thu hút nhiều khách du lịch.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
113,310,829
Trong tháng
1,322,250
Hôm nay
32,415
Đang Online
480
Back To Top