Phú Yên: Tổ chức Hội thảo trao đổi chuyên môn về quản lý An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Đối tác Thái Bình Dương năm 2019 (PP19) tại Phú Yên.

Trong khuôn khổ Chương trình Đối tác Thái Bình Dương năm 2019 tại tỉnh Phú Yên. Ngày 10, 13, 14/5/2019, được sự cho phép của UBND tỉnh Phú Yên, Sở Y tế phối hợp cùng Chương trình PP19 Tổ chức Hội thảo trao đổi chuyên môn về quản lý An toàn thực phẩm, Công tác thanh tra, kiểm An toàn thực phẩm.

Lạng Sơn: Kết quả Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-ATTP ngày 12/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Lạng Sơn về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019, từ ngày 07/5/2019 Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và các huyện Văn Quan, Lộc Bình, Bắc Sơn.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đoàn kiểm tra liên ngành số 02 về An toàn thực phẩm kiểm tra tại Thành phố Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-BCĐLNATTP ngày 22/4/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2019.

Hà Nam: Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019

Đại lễ Phật đản Vesak Liên hợp quốc lần thứ 16 năm 2019 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 5 năm 2019 tại Chùa Tam Chúc huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam. Đây là sự kiện văn hóa, chính trị lớn, dự kiến có khoảng 4.500 đại biểu quốc tế và trên 40.000 Nhân dân, Phật tử cả nước tham dự.

Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (Đoàn số 3) kiểm tra tại tỉnh Sóc Trăng

Thực hiện Quyết định số 873/QĐ-BCT ngày 10/4/2019 của Bộ Công Thương về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Ninh Thuận: Lớp tập huấn đào tạo và cấp chứng chỉ về Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm

Từ ngày 13 – 17/5/2019, tại hội trường Khách sạn Nữ Hoàng, địa chỉ: số 23 đường 16/4 thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận. Viện Pasteur Nha Trang phối với với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Ninh Thuận tổ chức 01 lớp tập huấn đào tạo và cấp chứng chỉ “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” cho 30 công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm của tuyến tỉnh, tuyến huyện/thành phố và tuyến xã/phường/thị trấn.

Thành phố Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ATTP năm 2018

Sáng ngày10/05/2019, UBND TP Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ATTP năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Lạng Sơn: Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn tỉnh năm 2019

Ngày 11/5/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đình Lập tổ chức Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Trà Vinh: Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tuyến tỉnh kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác ATTP tuyến dưới

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-BCĐ ngày 18/4/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Trà Vinh về việc thành lập các Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2019;

Tây Ninh: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2019, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh (BCĐLN về VSATTP tỉnh Tây Ninh) đã xây dựng kế hoạch số 99/KH-BCĐ, ngày 09/4/2019 của BCĐLN về VSATTP tỉnh Tây Ninh về việc tổng kết công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ninh Thuận: Đảm bảo ATTP phục vụ Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm đã và đang diễn ra tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước; tại Tỉnh Ninh Thuận các đoàn thanh tra, kiểm tra của tuyến tỉnh và 7 huyện, thành phố đã được thành lập và tiến hành thanh tra, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quản lý;

Hà Giang: Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 1475/KH-BCĐTƯATTP ngày 28/12/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP về việc triển khai công tác Thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về An toàn thực phẩm năm 2019; Kế hoạch số 23/KH-SYT ngày 23/01/2019 của Sở Y tế về việc triển khai công tác Thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2019; Kế hoạch số 93/KH-SYT ngày 03/4/2019 của Sở Y tế V/v Kiểm tra, hậu kiểm công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2019;

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
138,012,799
Trong tháng
845,175
Hôm nay
15,135
Đang Online
195
Back To Top