An Giang: Thanh tra an toàn thực phẩm các Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 13/04/2019 - Lượt xem: 739

Căn cứ Quyết định số 2991/QĐ-UBND ngày 27 tháng 11 năm 2018 của Chủ tịch ủy ban nhân về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp năm 2019 trên địa bàn tỉnh An Giang;

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Đội quản lý thị trường của tỉnh và phòng cảnh sát môi trường tiến hành thanh tra các Doanh Nghiệp sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng và bao bì thực phẩm từ ngày 14/03/2019 đến ngày 12/04/2019;

Kết quả: Thanh tra 10 Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đạt 10 và lấy 02 mẫu sản phẩm tương ớt và tương xay đang chờ kết quả kiểm nghiệm.

Qua quá trình thanh tra các doanh nghiệp điều chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm

Trong quá trình kiểm tra kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục các kiến thức, các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm. Đồng thời, công tác thanh tra bảo đảm tính chính xác và không làm cản trở hoạt động của tổ chức, cá nhân là đối tượng được thanh tra.

    Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm An Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top