Bà Rịa-Vũng Tàu: Hội thảo Phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm

Ngày đăng: 29/05/2017 - Lượt xem: 2038

Sáng ngày 24/5/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng tổ chức Hội thảo Phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nước uống đóng chai, nước đá trên địa bàn tỉnh.

Thành phần tham dự gồm: BS.Tiêu Văn Linh – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP – Chủ trì hội thảo; Ông Lý Hoàng Hải – Giám đốc Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng; cán bộ, công chức Chi cục ATVSTP; cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng và đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nước uống đóng chai, nước đá trên toàn tỉnh.

Hội thảo tập trung vào những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu ra thành phẩm; việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất; các quy định hiện hành về chất lượng nước; các phương pháp xử lý, kiểm soát vi sinh nước uống đóng chai, nước đá; phương pháp lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu phân tích các chỉ tiêu vi sinh….

Chi Cục ATVSTP tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top