Bắc Giang triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Ngày đăng: 22/04/2015 - Lượt xem: 1657

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015. UBND tỉnh Bắc Giang xây dựng Kế hoạch và chỉ đạo các địa phương trong tỉnh tổ chức Lễ phát động, hội nghị phát động triển khai Tháng hành động với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”

Căn cứ Kế hoạch số 823/KH-UBND ngày 06/4/2015 của UBND tỉnh Bắc Giang, trong thời gian qua các địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai Tháng hành động và tổ chức Lễ phát động, hội nghị triển khai Tháng hành động với các thành phần tham dự gồm đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành, BCĐLN về ATTP, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội của địa phương; đại diện cơ sở sản xuất, chăn nuôi, giết mổ, chế biến các sản phẩm nông, lâm, thủy sản; các doanh nghiệp, trường học có bếp ăn tập thể; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trong thời gian tới các địa phương bám sát chủ đề của Tháng hành động năm 2015 là “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” để tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông, thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm; xử lý kịp thời đối với sản phẩm thực phẩm, cơ sở thực phẩm không đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

                                                Nguồn: Chi cục ATVSTP Bắc Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top