Bắc Kạn: Phối hợp tuyên truyền an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 02/12/2014 - Lượt xem: 1672

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Kạn, Chi cục ATVSTP đã hỗ trợ kinh phí và cung cấp nội dung tuyên truyền để tổ chức các buổi truyền thông về an toàn thực phẩm cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ thuộc diện quản lý của Bộ CHQS tỉnh Bắc Kạn.

Trong tháng 9 năm 2014, Ban Quân y thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm cho 120 cán bộ chiến sỹ thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; 160 quân nhân dự bị động viên thuộc Trung đoàn 750- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại buổi truyền thông các cán bộ, chiến sỹ đã được giới thiệu về Luật An toàn thực phẩm; các văn bản quy định của Bộ Y tế về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và phương pháp xử trí tại đơn vị khi xảy ra ngộ độc thực phẩm; lựa chọn thực phẩm an toàn và các phương pháp bảo quản thực phẩm đúng cách.

Thông qua các cán bộ, chiến sỹ, những quy định của pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm sẽ đến với người dân để góp phần hạn chế ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm nhằm từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho bà con các dân tộc tỉnh Bắc Kạn.

Nguồn: Chi Cục ATVSTP tỉnh Bắc Kạn

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,241,499
Trong tháng
297,465
Hôm nay
19,650
Đang Online
390
Back To Top