Bắc Ninh: Phụ nữ xã Cảnh Hưng thực hiện tuyên truyền ATTP bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng

Ngày đăng: 22/05/2019 - Lượt xem: 317

Sáng ngày 21/5/2019, tại nhà văn hóa Thôn Thượng, xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Cảnh Hưng phối hợp với Đội Thanh tra – Quản lý ATTP Tiên Du và Từ Sơn tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền về an toàn thực phẩm…”

Tham dự hội nghị có đồng chí Vương Hữu Đại – Phó bí thư thường  trực Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ và hơn 100 đại biểu là cán bộ hội phụ nữ và hội viên hội phụ nữ của xã Cảnh Hưng cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị được tổ chức với mục đích tuyên truyền, vận động  nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong cộng đồng của chị em phụ nữ .

Tại Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Kim Yên  - Báo cáo viên (Chuyên viên Đội Thanh tra – Quản lý ATTP Tiên Du & Từ Sơn) chia sẻ một số kiến thức rất thiết thực về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Cách lựa chọn, sơ chế rau, củ quả; cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và các mối nguy tiềm ẩn trong nhà bếp.

Đồng chí Vũ Kim Yên – Chuyên viên Đội Thanh tra – Quản lý ATTP

Tiên Du & Từ Sơn chia sẻ một số kiến thức về ATTP

          Các đại biểu, Lãnh đạo và cán bộ hội viên Hội LHPN xã Cảnh Hưng tham dự Hội nghị.

Qua hội nghị này tuyên truyền cho cán bộ hội viên một số kiến thức về ATTP. Bên cạnh đó, hội nghị mong muốn các cán bộ hội viên chia sẻ và tuyên truyền kiến thức cho gia đình, người thân và cộng đồng  trên địa bàn xã nắm rõ mục đích, ý nghĩa của việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm an toàn và các mối nguy hại trong việc sử dụng thực phẩm không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiệt hại về kinh tế.

Nhằm tăng cường về kiến thức an toàn thực phẩm và phòng ngừa các sự cố về an toàn thực phẩm cho bà con trên địa bàn xã Cảnh Hưng, Hội LHPN xã Cảnh Hưng tiếp tục phối hợp với các ngành đoàn thể xã và  Đội Thanh tra – Quản lý ATTP Tiên Du & Từ Sơn tăng cường công tác tuyên truyền về ATTP trên hệ thống loa truyền thanh địa phương để bà con: “Không sử dụng thực phẩm bẩn”“Không sử dụng thực phẩm không an toàn”  để bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và cộng đồng ngày một tốt hơn./.

Ban Quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,289,994
Trong tháng
345,960
Hôm nay
24,735
Đang Online
315
Back To Top