Quảng Ninh: Tăng cường kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại địa phương có tổ chức Lễ hội Xuân năm 2019 trên địa bàn tỉnh

Trong dịp Tết nguyên đán và những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, lượng du khách đến các khu du lịch và lễ hội ở Quảng Ninh tăng cao hơn nhiều so với các năm trước.

Quảng Trị: Hội nghị Tổng kết công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019

Ngày 29/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã chủ trì cuộc Hội nghị tổng kết công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Tham dự làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, và UBND các huyện, thị và thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh: thanh tra, kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm năm 2019

Thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm năm 2019, ngày 15/1/2019 Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý, kinh doanh chất phụ gia thực phẩm tại chợ Kim Biên đồng thời kiểm tra tiểu thương kinh doanh mặt hàng bánh kẹo mứt tết tại chợ Bình Tây.

Kiên Giang: tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 16/01/2019, tại hội trường Sở Y tế, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị tổng kết tổng kết công tác An toàn thực phẩm năm 2018.

Quảng Ninh: Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2019

Ngày 25/12/2018, UBND Tỉnh, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định thành lập đoàn thanh, kiểm tra liên ngành và Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019.

Hưng Yên: tổ chức hội nghị triển khai công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019

Ngày 11.1, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019; ký cam kết sản xuất và tiêu thụ nguyên liệu thực phẩm an toàn.

Thái Bình: Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019

Để đảm bảo cho nhân dân trong tỉnh vui Tết đón xuân an toàn, ngày 31/12/2019 Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Thái Bình đã ban hành Kế hoạch số 203/KH-BCĐ về việc đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 hướng tới mục tiêu ''Bữa ăn an toàn" cho toàn xã hội, đề phòng ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Bắc Giang tổ chức hội nghị triển khai công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2019

Sáng ngày 09/01/2019, Ban chỉ đạo liên ngành (BCĐLN) về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị triển khai công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2019. Đồng chí Lê Ánh Dương Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng BCĐLN về ATTP tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo Ban Văn hoá - Xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh, các thành viên BCĐLN về ATTP tỉnh, tổ công tác liên ngành về ATTP tỉnh; thành phần của các huyện, thành phố tham dự gồm: đồng chí Trưởng ban/Phó trưở

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
133,921,099
Trong tháng
446,850
Hôm nay
40,140
Đang Online
165
Back To Top