Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh khảo sát các chuỗi cung ứng thịt heo vào thành phố

Vào khoảng 00h ngày 09/6/2019, Đoàn liên ngành kiểm tra dịch tả heo Châu Phi do bà Phạm Khánh Phong Lan- Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố - Trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt Ban ATTP) dẫn đầu đã tiến hành khảo sát chuỗi cung ứng thịt heo vào thành phố từ điểm giết mổ đến điểm phân phối sản phẩm.

Đắk Nông: Kiểm tra liên ngành Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 trên địa bàn tỉnh

Để đảm bảo chất lượng An toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 đồng thời ổn định sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.Thực hiện Kế hoạch số136/KH-BCĐ ngày 20/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Đắk Nông về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Hà Nam: Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019

Đại lễ Phật đản Vesak Liên hợp quốc lần thứ 16 năm 2019 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 5 năm 2019 tại Chùa Tam Chúc huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam. Đây là sự kiện văn hóa, chính trị lớn, dự kiến có khoảng 4.500 đại biểu quốc tế và trên 40.000 Nhân dân, Phật tử cả nước tham dự.

Thành phố Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ATTP năm 2018

Sáng ngày10/05/2019, UBND TP Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ATTP năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Trà Vinh: Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tuyến tỉnh kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác ATTP tuyến dưới

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-BCĐ ngày 18/4/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Trà Vinh về việc thành lập các Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2019;

THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 4/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019; Kế hoạch số 77/KH-BCĐ ngày 01/4/2019 của Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa về việc Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Gia Lai tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Ngày 18 tháng 4 năm 2019, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019.

SÓC TRĂNG: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2019

Thực hiện theo Kế hoạch số 04/KH-BCĐLNATTP ngày 11/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,218,854
Trong tháng
795,135
Hôm nay
5,985
Đang Online
165
Back To Top