Bình Định: Tập huấn công tác quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến huyện năm 2017.

Ngày đăng: 21/04/2017 - Lượt xem: 1273

Nhằm nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ thuộc Phòng Y tế và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Định tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ tuyến huyện năm 2017 với hơn 50 người tham dự.

Trong buổi tập huấn, Cán bộ Chi cục đã hướng dẫn công tác quản lý ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh; công tác báo cáo về quản lý ATTP; phổ biến Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”…

Bên cạnh những nội dung chính trong chương trình tập huấn, lãnh đạo Chi cục còn giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý cũng như trong công tác kiểm tra ATTP. Sau lớp tập huấn này, các cán bộ quản lý ATTP của tuyến huyện đã hiểu rõ hơn về công tác quản lý an toàn thực phẩm và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo công tác đúng theo quy định.
 

Chi Cục ATVSTP Bình Định

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top