Bình Định: Tập huấn nâng cao công tác đảm bảo An toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến tỉnh, huyện

Ngày đăng: 01/12/2017 - Lượt xem: 2225

Ngày 28/11/2017 Viện Pasteur Nha Trang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Định tổ chức buổi tập huấn nâng cao công tác đảm bảo An toàn thực phẩm cho các cán bộ tuyến tỉnh/huyện.

Tham gia lớp tập huấn hơn 50 các cán bộ chuyên trách về công tác An toàn thực phẩm của tuyến tỉnh/huyện, các cán bộ Trung tâm Y tế, Phòng Y tế, phòng Kinh tế - hạ tầng, phòng Nông nghiệp huyện/ thị xã trên địa bàn toàn tỉnh

Các nội dung triển khai bao gồm: Công tác phối hợp hoạt động quản lý nhà nước về ATTP; Phân tích nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; Truyền thông nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; Kiểm soát, phòng chống ngộ độc thực phẩm; Điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm; Phương pháp lấy mẫu thực phẩm phục vụ kiểm tra, giám sát An toàn thực phẩm; Thực trạng VSATTP thức ăn đường phố; Vệ sinh An toàn thực phẩm trong mùa bão lũ.

Tại lớp tập huấn, các học viên trao đổi, nêu ý kiến trong việc quản lý về an toàn thực phẩm tại địa phương. Sau khi tập huấn, các cán bộ quản lý ATTP của tuyến huyện/xã/thị trấn đã nắm bắt rõ hơn về công tác quản lý an toàn thực phẩm và được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý an toàn thực phẩm./.

Chi cục ATVSTP Bình Định

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top