Cà Mau tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

Ngày đăng: 24/04/2017 - Lượt xem: 2187

Sáng ngày 14/4/2017 tại huyện Đầm Dơi, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017.

Tham dự buổi lễ có các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh thực phẩm cấp tỉnh, và cấp huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, lãnh đạo các cấp các ngành, và nhân dân huyện Đầm Dơi. Thông qua lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của UBND các cấp, các đoàn thể chính trị xã hội, trách nhiệm của cộng đồng, cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Tuyên truyền không sử dụng tạp chất hay cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; đảm bảo an toàn thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản), nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng.

Trong tháng hành  động các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm tươi sống, đặc biệt là các cơ sở giết mổ, cơ sở sơ chế, chế biến, cung ứng rau, thịt, thủy sản. Tăng cường thanh tra, kiểm tra sản xuất, kinh doanh rượu; đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Chi cục ATVSTP Cà Mau

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top