Cần Thơ: Tổ chức hội thảo bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế

Ngày đăng: 01/10/2019 - Lượt xem: 6022

BS.CK2. Lưu Hoàng Việt - Chi cục trưởng - Chi cục ATVSTP TP. Cần Thơ

phát biểu tại Hội thảo

Ngày 25-26/9/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội Thảo bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế tại Khách sạn Phương Đông, số 62,đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với sự tham dự của 160 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Cần Thơ và lực lượng báo, đài đưa tin,…

Toàn cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được hướng dẫnmột số điều Nghị định các nghị định 15/2018/NĐ-CP, nghị định 115/2018/NĐ-CP, nghị định 155/2018/NĐ-CP;Triển khai Điều 317 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự quy định tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT, ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế  về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Hướng dẫn cách lấy mẫu và gửi mẫu phân tích.

Kết thúc Hội thảo, các cơ sở thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình quản lý tại cơ sở tốt hơn.

 

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Cần Thơ

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,259,904
Trong tháng
315,870
Hôm nay
38,055
Đang Online
165
Back To Top