Cao Bằng: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế huyện

Ngày đăng: 15/09/2017 - Lượt xem: 25036

Ngày 12/ 9/ 2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm cho Lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và cán bộ chuyên trách An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trung tâm Y tế 13 huyện/ thành phố trong tỉnh.

Hội nghị đã triển khai việc thực hiện các quy định về kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của ngành y tế; các hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các quy định về quản lý thực phẩm chức năng; công tác truyền thông bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; Quyết định số 1246/2017/QĐ-BYT về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; đánh giá công tác thực hiện Quyết định số 39/2006/QĐ-BYT về việc ban hành quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm của Bộ Y tế…

Hội nghị cũng đã thảo luận, đánh giá công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm hiện nay trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Qua đó giúp cho học viên thực hiện tốt công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại địa phương.  

Chi Cục ATVSTP tỉnh Cao Bằng

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top