Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai kiểm tra chéo công tác bảo đảm ATTP tại Tuyên Quang năm 2016

Ngày đăng: 13/12/2016 - Lượt xem: 2650

Căn cứ Quyết định số 681/QĐ-ATTP ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Cục An toàn thực phẩm về việc ban hành bảng điểm và mẫu biên bản kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; Thực hiện văn bản số 7445/ATTP-NĐ ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Cục An toàn thực phẩm về việc Kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016.

Ngày 12/12/2016 Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã thực hiện kiểm tra công tác an toàn thực phẩm năm 2016 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang. 

(BS.CKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng chi cục ATVSTP Tuyên Quang báo cáo công tác triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng VSATTP  năm 2016).

Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã nghe Bác sĩ CKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng chi cục ATVSTP Tuyên Quang báo cáo tóm tắt công tác triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng VSATTP  năm 2016. Trong năm qua Chi cục đã tham mưu tốt cho Sở Y tế, UBND tỉnh về công tác an toàn thực phẩm. Đặc biệt UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9/5/2016 của thủ thướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang và kiện toàn Ban chỉ đạo Liên ngành an toàn thực phẩm; Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành các kế hoạch, quyết định thành lập Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong các đợt cao điểm trong năm. Xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các huyện, thành phố tổ chức triển khai thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát mối nguy và điều tra xử lý ngộ độc thực phẩm trên địa bàn đúng quy định; triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại Chi cục, các thủ tục hành chính được triển khai giải quyết theo cơ chế một cửa.

Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã kiểm tra các nội dung triển khai công tác bảo đảm ATTP tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang và căn cứ vào bảng điểm kiểm tra chéo do Cục ATTP ban hành để đối chiếu và thực hiện chấm điểm. Kết quả: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai thống nhất chấm tổng số điểm kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang là 97/105 điểm, xếp loại xuất sắc (điểm đạt 94, điểm thưởng 03)./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top