Đồng Nai phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Ngày đăng: 19/04/2015 - Lượt xem: 1526

 Vừa qua, Ban chỉ đạo bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ phát động Thánh hành động vì chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Trí - Trưởng ban chỉ đạo đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm, bác sĩ Huỳnh Cao Hải – Phó giám đốc Sở Y tế, phó trưởng ban thường trực BCĐBĐATVSTP, cùng đại diện các cơ quan ban ngành như Sở công thương, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Cảnh sát môi trường tỉnh Đồng Nai, Thanh tra Sở Y tế và cùng hơn 500 đại biểu, khách mời là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh với đoàn xe hoa và xe diễu hành treo bandroll tổng cộng 53 chiếc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Trí đã phát biểu phát động khẳng định vai trò quan trọng của công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng phải chủ động nâng cao vai trò trách nhiệm quản lý, tăng cường công tác thanh, kiểm tra, công tác tuyên truyền, người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm rau, thịt an toàn

Sau lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015 là đoàn xe (53 chiếc) cổ động, tuyên truyền thông điệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,843,294
Trong tháng
540,780
Hôm nay
35,760
Đang Online
180
Back To Top