Gia Lai: Kết quả thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Ngày đăng: 07/06/2016 - Lượt xem: 3392

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/4/2016 của \ Sở Y tế Gia Lai về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 theo chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Toàn tỉnh Gia Lai kiểm tra được 1303 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trong đó 43 cơ sở xử lý vi phạm hành chính với số tiền 67.250.000đ (Sáu mươi bảy triệu hai trăm năm mươi ngàn đồng); Các cơ sở sản xuất, kinh doanh rau, thịt trên địa bàn chủ yếu là nhỏ, lẻ. Hiện toàn tỉnh có 3 huyện, thị xã, thành phố (Kbang, An Khê, Pleiku) có khu vực sản xuất và kinh doanh rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP.

Đoàn  thanh tra, kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến tỉnh đã kiểm tra được 14 BCĐLNVSATTP tuyến huyện, thị xã, thành phố về công tác quản lý ATTP 3 ngành Y tế, Nông nghiệp, Công thương. Các huyện, thị xã, thành phố có sự chủ động trong việc thực hiện công tác chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, triển khai công tác kiểm tra, truyền thông bảo đảm ATTP; Các cấp, các ngành ngày càng có sự quan tâm hơn về việc phối hợp thực hiện, triển khai các hoạt động trong công tác quản lý, đảm bảo ATTP trên địa bàn. Các Đoàn thanh tra, kiểm tra đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện các quy định nhằm bảo đảo ATTP trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Gia Lai

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top