Hà Nội tăng cường hợp tác tiêu thụ, bảo đảm ATTP

Ngày đăng: 23/12/2013 - Lượt xem: 1706

Trong thời gian tới, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội sẽ thúc đẩy hợp tác tiêu thụ nông sản thực phẩm giữa Hà Nội và với các tỉnh thành phố.

Đồng thời, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của từng địa phương thông qua cửa hàng, điểm bán hàng do các cơ quan của thành phố Hà Nội quản lý qua website: www.sanbanbuon.vn.

Bên cạnh đó, Hà Nội cũng sẽ tiếp tục phối hợp với các tỉnh, thành phố trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm nông sản theo chuỗi sản xuất, từ trang trại đến bàn ăn, trong đó các tỉnh tham gia quản lý khâu sản xuất, sơ chế, chế biến ban đầu, thành phố Hà Nội sẽ quản lý khâu kinh doanh.

Được biết, trong năm qua, thành phố Hà Nội đã ký kết công tác phối hợp giữa Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản 15 tỉnh khu vực phía Bắc; tổ chức tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm quản lý chất lượng an toàn thực phẩm giữa Hà Nội với một số tỉnh giáp ranh.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Hà Nội còn tổ chức giám sát mô hình chuỗi cung cấp thực phẩm cho thị trường Hà Nội. Trước đó, Chi cục cũng đã xây dựng kế hoạch kiểm tra 29 cơ sở kinh doanh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản tham gia mô hình chuỗi; kiểm tra tem, nhãn và các thông tin về sản phẩm...

Nguồn: chinhphu.vn

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,040,494
Trong tháng
929,760
Hôm nay
3,690
Đang Online
105
Back To Top