Hà Tĩnh: Hơn 200 cán bộ, người dân huyện Hương Sơn được phổ biến kiến thức về An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 06/07/2019 - Lượt xem: 715

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-ATTP ngày 05/4/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh về việc giám sát, hỗ trợ triển khai xây dựng mô hình điểm tại Trạm Y tế.

Theo đó, ngày 03/7/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn đã tổ chức nói chuyện phổ biến kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm cho 4 xã Sơn Diệm, Thị trấn phố Châu, xã Sơn Tây và xã Sơn Kim 1 của Huyện Hương Sơn.

Tại đây, các cán bộ và các hộ kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn 04 xã đã được nghe cán bộ Chi cục truyền đạt nhiều nội dung quan trọng như: Ngộ độc thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Các nội dung cơ bản của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, Nghị định số 155 của chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Lớp tập huấn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân trên địa bàn.

Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top