Hậu Giang kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu

Ngày đăng: 15/09/2013 - Lượt xem: 1971

Thực hiện công văn số 16/BCĐTƯVSATTP ngày 13/8/2013 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm về việc tăng cường công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2013. Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang đã triển khai kế hoạch công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2013.

Toàn tỉnh đã thành lập 82 đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trong đó tuyến tỉnh 1 đoàn, tuyến huyện 7 đoàn và tuyến xã 74 đoàn.

Từ ngày 10/9/2013 đến ngày 17/9/2013 đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh, huyện đồng loạt tiến hành thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng bánh trung thu. Tính đến thời điểm này đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm của tỉnh đã kiểm tra được 14 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng bánh trung thu và đã lập biên bản vi phạm 3 cơ sở, nội dung vi phạm chủ yếu do cơ sở sản xuất sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ…Đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu còn lại trên địa bàn quản lý.

Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,040,599
Trong tháng
929,865
Hôm nay
3,795
Đang Online
150
Back To Top