Hậu Giang: Tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Ngày đăng: 13/04/2015 - Lượt xem: 1282

Ngày 13 tháng 4 năm 2015, tại Phòng họp số 1 UBND tỉnh Hậu Giang. Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì  an toàn thực phẩm” năm 2015. 

Hội nghị được triển khai với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành là thành viên của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến tỉnh, Trung  tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh. Tham dự Hội nghị cũng có đại diện Trung tâm Y tế, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm các huyện, thị, thành phố trong. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông như Báo Hậu Giang và Đài phát thanh và truyền hình Hậu Giang.

Hội nghị thông qua kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” với 03 mục tiêu chính:

 

Nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

 

Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối.

Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,309,214
Trong tháng
885,540
Hôm nay
49,425
Đang Online
30
Back To Top