Hậu Giang: Tổ chức hội nghị triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016

Ngày đăng: 08/04/2016 - Lượt xem: 1814

Ngày 08 tháng 4 năm 2016 Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.

Đến dự Hội nghị có ông Đồng Văn Thanh - phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm và lãnh đạo các sở ban ngành là thành viên của Ban Chỉ đạo. Tham dự Hội nghị cùng có đại diện Trung tâm Y tế các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông như Báo Hậu Giang và Đài phát thanh và truyền hình Hậu Giang.Hội nghị thông qua kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” với 03 mục tiêu chính:

1.Nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

2. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối.

3. Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

Thời gian triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm từ ngày 15/04/2016 đến 15/05/2016 trên phạm vi toàn tỉnh.

                                                                                    Chi cục ATVSTP Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,589,944
Trong tháng
843,270
Hôm nay
44,025
Đang Online
240
Back To Top