Hậu Giang: Tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018

Ngày đăng: 17/04/2018 - Lượt xem: 466

Ngày 16 tháng 4 năm 2018 Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Dự lễ phát động có đồng chí Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang; Lãnh đạo ngành Y tế; Công thương; Nông nghiệp; Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm 08 huyện, thị xã, thành phố; học sinh và đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Ông Đồng Văn Thanh – PCT thường trực UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phát biểu tại Lễ phát động

Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” nhằm khuyến khích người sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch, có trách nhiệm và an toàn cho người tiêu dùng.

Đại diện cơ sở sản xuất. kinh doanh phát biểu cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo qui định của pháp luật nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm.

Kết thúc buổi Lễ phát động là Đoàn xe diễu hành, đoàn người đi bộ với băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền đi qua các trục đường chính của thành phố Vị Thanh để hưởng ứng “Tháng hành động an toàn thực phẩm” năm 2018.

Chi cục ATVSTP Hậu Giang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
131,652,859
Trong tháng
410,745
Hôm nay
25,275
Đang Online
585
Back To Top