Hòa Bình: Tập huấn phòng chống ngộ độc do nấm và thực vật độc

Ngày đăng: 01/07/2015 - Lượt xem: 1611

Ngày 30/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình phối hợp với Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Mai Châu tổ chức lớp tập huấn phòng chống ngộ độc nấm và thực vật độc thường gặp cho các xã trọng điểm, bao gồm: Đồng Bảng, Tân Sơn, Phúc Sạn. 

Tham dự lớp tập huấn có 68 học viên là các cán bộ lãnh đạo xã, Hội phụ nữ, cán bộ trạm y tế, nhân viên y tế thôn bản, trưởng thôn…

Mai Châu là điểm nóng về ngộ độc thực phẩm do nấm. Đầu năm 2015 đã xảy ra 01 vụ ngộ độc nấm khiến 5 người mắc, trong đó 2 người tử vong. Lớp tập huấn được tổ chức tại đây là điều kiện để cho các học viên, sau tập huấn sẽ trở thành các tuyên truyền viên hướng dẫn cho cộng đồng cách nhận biết và xử trí cấp cứu khi bị ngộ độc nấm độc, thực vật độc.

Trung tâm TTGDSK Hòa Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top