Hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm đối với công nhân tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Ngày đăng: 25/05/2018 - Lượt xem: 732

Ban Quản lý An toàn thực phẩm (Ban Quản lý ATTP) phối hợp với Ban Quản lý Khu Công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng (BQL KCN) đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018;

BQL KCN ban hành Kế hoạch số 292/KH-BQL ngày 8/3/2018 về việc tuyên truyền, phổ biến các qui phạm pháp luật về ATTP trên địa bàn các khu công nghiệp, phối hợp với các đơn vị tổ chức kiểm tra bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp có tổ chức bếp ăn cho công nhân.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ATTP, đảm bảo sức khỏe để làm việc, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng với nguy cơ về ô nhiễm thực phẩm tăng cao; BQL KCN đã phối hợp với Ban Quản lý ATTP tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm và sức khỏe cho cho công nhân làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp thuộc các Khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Hội nghị hướng dẫn cho các anh chị em công nhân cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cách bảo quản thực phẩm và các mối nguy về ô nhiễm thực phẩm; phổ biến các văn bản qui phạm Pháp Luật về ATTP như Nghị định 15/NĐ-CP ngày 02/2/2018 của Chính phủ về hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP.

         Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,236,509
Trong tháng
812,820
Hôm nay
23,670
Đang Online
105
Back To Top