Kiên Giang: tổ chức họp trao đổi một số nội dung thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ

Ngày đăng: 24/04/2018 - Lượt xem: 459

Chiều ngày 23/4/2018, tại Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, ngành Nông nghiệp, Y tế, và Công thương của tỉnh đã tiến hành họp trao đổi một số nội dung thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ

Đồng chí Lê Bá Cường Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát biểu ý kiến về một số nội dung của Nghị định 15

Tham gia họp có đại diện Sở Nông nghiệp, Y tế, Công thương và các chuyên viên của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm chủ trì cuộc họp, chỉ đạo một số nội dung cho cuộc họp và thông qua Công văn số 737/VP-VHXH của UBND tỉnh Kiên Giang về việc chỉ đạo thực hiện hướng dẫn của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các đồng chí tham dự họp đã tích cực thảo luận về việc phân công nhiệm vụ của từng ngành để thuận tiện cho người dân liên hệ công việc và quản lí an toàn thực phẩm của địa phương đạt hiệu quả tốt hơn.

Cuộc họp đi đến kết luận một số nội dung như: Tiếp tục triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ đến các cơ sở; từng ngành sẽ làm tham mưu tốt về lĩnh vực thuộc các ngành quản lý, giao cho ngành y tế tiếp nhận hồ sơ tự công bố sản phẩm của cơ sở…

   Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Kiên Giang

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
127,176,019
Trong tháng
505,305
Hôm nay
39,420
Đang Online
15
Back To Top