Lâm Đồng: tổ chức tập huấn về an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng: 10/05/2018 - Lượt xem: 1211

Căn cứ Chương trình phối hợp số 374/CTPH-SYT-SGDĐT ngày 06/02/2018 của Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện công tác đảm bảo ATTP trong trường học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2018;

Từ ngày 16/4 đến ngày 08/5/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức 12 lớp tập huấn về an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể tại các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với 1300 học viên.

Các buổi tập huấn đã cung cấp kiến thức, thực hành và phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ phụ trách y tế trường học, bếp trưởng và người trực tiếp tham gia nấu ăn tại bếp ăn tập thể của các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh; Tổ chức vận động đội ngũ giáo viên, cán bộ y tế trường học và học sinh nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức và cộng đồng dân cư, tạo chuyển biến căn bản trong lựa chọn, sử dụng, chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn, góp phần đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; Triển khai công tác an toàn thực phẩm tại các bếp ăn và căn tin trong trường.

Nguồn Chi cục ATVSTP tỉnh Lâm Đồng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
123,911,794
Trong tháng
1,067,340
Hôm nay
44,370
Đang Online
165
Back To Top