Lạng Sơn: Hội nghị triển khai phát động: Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày đăng: 26/06/2018 - Lượt xem: 507

Thực hiện kế hoạch số147/KH-BTV ngày 25 tháng 05 năm 2018 của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn về việc phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai phát động :Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm và tập huấn, truyền thông công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018.

Ngày 20/6/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lạng Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động: Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm. Tham dự hội nghị có các Sở, Ban ngành của tỉnh và trên 270 đại biểu là Chủ tịch, phó Chủ tịch, Hội viên Hội phụ nữ, các chủ cở sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

Sau Hội nghị Lễ phát động các cán bộ lãnh đạo quản lý, hội viên Hội phụ nữ được nghe báo cáo viên trình bày nội dung của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm. Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho cán bộ hội viên phụ nữ và người dân về các quy định của các văn bản hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm. Qua đó nắm vững các quy định về ATTP, nâng cao chất lượng trong việc quản lý về ATTP, trong quá trình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm góp phần giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Lễ ký cam kết với các cở SX,CB,KD thực phẩm trước sự chứng kiến của các Sở, Ban ngành của tỉnh

Trong thời gian tới Chi cục ATVSTP tiếp tục phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức các lớp tập huấn cho các đối tượng là hội viên Hội Đông y, hội viên Hội Nông dân... và đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông nhằm củng cố và nâng cao nhận thức của các nhóm đối tượng, trang bị các kiến thức cơ bản để không có vụ ngộ độc lớn xảy ra trên địa bàn.

Chi cục ATVSTP Lạng Sơn

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
135,351,349
Trong tháng
1,053,180
Hôm nay
26,355
Đang Online
75
Back To Top