Lào Cai: Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 20/09/2018 - Lượt xem: 775

Ngày 13/9/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phấm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm năm 2018.

Thành phần lớp tập huấn là đại diện của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hải Anh - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

phát biểu khai mạc lớp tập huấn và trực tiếp là giảng viên

Nội dung tập huấn phổ biến các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm; ảnh hưởng của việc sử dụng thực phẩm không an toàn đối với sức khỏe và phát triển kinh tế xã hội; phân công, phân cấp quản lý an toàn thực phẩm; hồ sơ thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm; công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Tại buổi tập huấn, các học viên thảo luận sôi nổi làm sáng tỏ một số nội dung như thủ tục tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; trách nhiệm quản lý cơ sở thuộc các ngành và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm. Những ý kiến của cở sở được Lãnh đạo và các phòng chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm giải đáp và nhận được sự đồng thuận cao. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên cơ bản nắm được những yêu cầu cần thiết phải thực hiện trong sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm và đánh giá cao các nội dung tập huấn cũng như cách thức tổ chức lớp tập huấn và mong muốn được tiếp tục cập nhật các kiến thức về an toàn thực phẩm ở những năm tiếp theo.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,290,219
Trong tháng
346,185
Hôm nay
24,960
Đang Online
285
Back To Top