Lào Cai: tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ Y tế

Ngày đăng: 17/07/2019 - Lượt xem: 873

Ngày 10/7/2019 vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng tổ chức 01 lớp tập huấn cho 46 học viên là đội ngũ cán bộ Y tế làm việc tại Bênh viện, Trung tâm Y tế và các phòng khám đa khoa khu vực.

Đ/c: Nguyễn Thị Hải Anh – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát biểu tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được phổ biến các nội dung cơ bản nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc chẩn đoán, xử trí và giải quyết các sự cố về an toàn thực phẩm. Trong đó có một số nội dung quan trọng như: Hướng dẫn cán bộ Y tế nhận biết các đặc điểm dịch tễ học và phân loại các ngộ độc thực phẩm; chẩn đoán, hướng xử trí và thực hiện lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm khi xảy ra các sự cố về an toàn thực phẩm; chế độ khai báo, báo cáo ngộ độc thực phẩm tại tuyến cơ sở; trong quá trình tập huấn các học viên đã thảo luận các khó khăn vướng mắc đối với công tác này.

Thông qua lớp tập huấn các học viên cơ bản nắm được các nội dung liên quan đến công tác xử trí ngộ độc thực phẩm để áp dụng trong quá trình thực hiện công việc tại đơn vị.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top