Long An: Tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Ngày đăng: 19/04/2018 - Lượt xem: 1217

Ngày 17/4/2018 tại thị xã Kiến Tường, Ban chỉ đạo Liên ngành tỉnh Long An về vệ sinh an toàn thực phẩm phối hợp với UBND thị xã Kiến Tường tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”

Đến dự lễ và phát biểu Phát động “Tháng hành động” có ông Huỳnh Minh Phúc, Phó giám đốc phụ trách Sở Y tế, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm, ông Nguyễn Minh Vũ, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường.

Ông Huỳnh Minh Phúc, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm

phát biểu tại lễ Phát động  “Tháng hành động”

Tham dự lễ và mitting diễu hành có đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể  tỉnh và thị xã Kiến Tường, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm các huyện, thành phố Tân An, đại diện Phòng Y tế, Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố, đại diện các cơ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị xã Kiến Tường và đông đảo học sinh trường Trung học phổ thông thị xã Kiến Tường tham gia hưởng ứng, ngoài ra còn có Đài Phát thanh và truyền hình Long An, Báo Long An đến dự và đưa tin.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Phát động “Tháng hành động”  ông Huỳnh Minh Phúc, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, UBND các cấp, các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác thông tin tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để người dân hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng  thực thẩm an toàn, tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân. Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải tự chịu trách nhiệm đối với sự an toàn  của thực phẩm do chính mình sản xuất, kinh doanh, chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, chỉ sử dụng nguyên liệu, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lược đảm bảo để sản xuất, kinh doanh. Đối với người tiêu dùng thực phẩm hàng ngày cần nâng cao nhận thức, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, biết tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình, gia đình và xã hội bằng việc thận trọng khi lựa chọn, sử dụng thực phẩm, ăn uống có uy tín và hợp vệ sinh.

Đại diện cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ký cam kết với chính quyền về trách nhiệm

của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Chi cục ATVSTP Long An

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top