Nam Định kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp

Ngày đăng: 19/06/2018 - Lượt xem: 486

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao.

Để chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định đã ban hành Kế hoạch số 156/KH-ATTP ngày 25/5/2018 về việc kiểm tra tại 20 bếp ăn  tập thể doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong tháng 6/2018. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - Công an tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Đoàn tập trung kiểm tra các nội dung hồ sơ pháp lý, điều kiện cơ sở vật chất, trang biết bị dụng cụ, con người và thực phẩm của các bếp ăn tập thể.

Kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy một số bếp ăn tập thể chưa đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm như: bố trí, xắp xếp trang thiết bị, dụng cụ chưa hợp lý; vệ sinh dụng cụ chưa sạch...

 Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và xử lý theo quy định.

                                                   Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
126,094,999
Trong tháng
645,735
Hôm nay
49,185
Đang Online
45
Back To Top