Nam Định: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho cán bộ Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP tuyến huyện

Ngày đăng: 16/08/2017 - Lượt xem: 8472

Ngày 11/8/2017 tại huyện Giao Thủy, Ban chỉ đạo LNVSATTP tỉnh Nam Định tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho 110 đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện và 22 xã/thị trấn của huyện Giao Thủy.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Bùi Thị Minh Thu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế - Phó trưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh; đồng chí Mai Thanh Long,Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND kiêmTrưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện Giao Thủy.

Sau phát biểu khai mạc chỉ đạo lớp tập huấn của Đ/c Bùi Thị Minh Thu, Hội nghị được nghe báo cáo 4 chuyên đề về Thực trạng và giải pháp đảm bảo ATTP của quốc gia và tỉnh Nam Định, công tác quản lý nhà nước về ATTP của các ngành Y tế, Nông nghiệp, Công thương do lãnh đạo các Chi cục: ATVSTP (sở Y tế), Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản (sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn) và Sở Công thương trình bày.

Đ/c Bùi Thị Minh Thu - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Nam Định

Phó Trưởng ban chỉ đạoliên ngành VSATTP tỉnh khai mạc lớp tập huấn

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các ngành đã giải đáp thắc mắc của các học viên về phân công, phân cấp trách nhiệm của các ngành, các địa phương trong công tác đảm bảo ATTP, Luật ATTP năm 2010, Nghị định 38/CP năm 2012 của Chính phủ,  các Nghị định mới của Chính phủ về ATTP và các Thông tư hướng dẫn của 3 Bộ Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Công thương.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Mai Thanh Long,Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng ban Chỉ đạo LNVSATTP huyện Giao Thủy tổng kết và giao nhiệm vụ cho BCĐLNVSATTP của 22 xã/thị trấn thực hiện công tác đảm bảo ATTP tại các địa phương trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, trong tháng 8 và tháng 9/2017,Ban Chỉ đạo LNVSATTP tỉnh Nam Định sẽ triển khai 10 lớp tập huấn để nâng cao năng lực công tác quản lý Nhà nước về An toàn thực phẩm tại 10 huyện/thành phố cho 1.112 cán bộ là thành viên của BCĐLNVSATTP các huyện và 229 xã/phường/thị trấn trong tỉnh.

Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
123,865,609
Trong tháng
1,021,155
Hôm nay
48,255
Đang Online
15
Back To Top