Nam Định tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện Nghị Định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem: 371

Trong các ngày 11, 12/7/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Lãnh đạo và nhân viên của 200 cơ sở lớn trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Hội nghị đã được nghe phổ biến và hướng dẫn thực hiện các nội dung thay đổi cơ bản của Nghị định số 15 số với Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật An toàn thực phẩm; triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm trên địa bàn tỉnh Nam Định. Đây là cuộc cách mạng trong quản lý ATTP khi thay đổi cơ bản về phương thức quản lý chuyển từ “tiền kiểm” sang “hậu kiểm”, quản lý rủi ro, quản lý nguy cơ theo phương thức quản lý chung của thế giới.

Đ/c Hoàng Tiến Cường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đại biểu tập trung cho việc thảo luận làm sáng tỏ hơn những nội dung: thủ tục tự công bố sản phẩm; thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm; cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP…

Kết thúc Hội nghị, chủ các cơ sở đã nắm được nội dung cơ bản thay đổi của Nghị định 15, các ý kiến thắc mắc của cở sở được đại diện Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trả lời thỏa đáng và nhận được sự đồng thuận cao.

                                                   Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
134,017,564
Trong tháng
543,315
Hôm nay
42,525
Đang Online
15
Back To Top