Nghệ An: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho đối tượng phục vụ bếp ăn tập thể trường học

Ngày đăng: 06/01/2017 - Lượt xem: 533

Ngày 07/11/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An ban hành Kế hoạch 207/KH-ATTP về việc Chỉ đạo tuyến bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2016.

Từ ngày 11/11 đến ngày 31/12/2016, Chi cục đã thành lập đoàn phối hợp phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo 21 huyện, thị xã và thành phố tổ chức tập huấn, xác nhận kiến thức cho hiệu trưởng nhà trường (chủ cơ sở) và các cô nuôi tại bếp ăn tập thể, đồng thời tiến hành thẩm định thực tế một số bếp ăn tập thể  trường học nằm trên địa bàn các huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Nghệ An. Tại các lớp tập huấn các học viên được cán bộ Chi cục cung cấp các kiến thức về ATTP như: các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm, các điều kiện bảo đảm ATTP, Thông tư 47/2014/TT-BYT của Bộ Y tề về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống,...

 Kết thúc đợt chỉ đạo tuyến, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã tập huấn, xác nhận kiến thức cho hơn 2000 người là lãnh đạo và các cô nuôi bếp ăn tập thể của trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, qua đợt chỉ đạo tuyến này sẽ thống nhất cách thức quản lý, phân công cụ thể đồng bộ, thống nhất về quản lý bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An./.

                                                                            Chi cục ATVSTP Nghệ An

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
111,820,144
Trong tháng
963,810
Hôm nay
37,185
Đang Online
135
Back To Top