Ninh Bình tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư số 47/2014/TT-BYT và góp ý Dự thảo quy định phân cấp quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Ngày đăng: 29/05/2015 - Lượt xem: 1892

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Y tế, ngày 28/5, Chi cục ATVSTP tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư số 47/2014/TT-BYT và góp ý Dự thảo quy định phân cấp quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tham dự Hội nghị, có Lãnh đạo phòng Thanh tra, phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế; Lãnh đạo và các phòng chức năng Chi cục ATVSTP; Lãnh đạo và cán bộ phụ trách về an toàn thực phẩm Phòng Y tế, Trung tâm Y tế 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị đã nghe Bà Nguyễn Thị Hường - Chi cục trưởng chi cục ATVSTP tỉnh Ninh Bình trình bày Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế về Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và nội dung bản Dự thảo quy định phân cấp quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, tham gia góp ý về nội dung Dự thảo quy định phân cấp quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Hầu hết ý kiến của các đại biểu đều nhất trí với bản Dự thảo mà Chi cục đưa ra, tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến góp ý về việc phân cấp quản lý đối với các cơ sở thực phẩm không có Giấy đăng ký kinh doanh, các bếp ăn tập thể trường tiểu học, mầm non trên địa bàn. 

Nguồn: Chi Cục ATVSTP Ninh Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top