Phú Thọ: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Giỗ Tổ

Ngày đăng: 02/04/2014 - Lượt xem: 1495

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức nhiều đoàn kiểm tra liên ngành nhằm kiểm soát chặt chất lượng các quán hàng, dịch vụ trong và ngoài Khu di tích Đền Hùng.

Các đoàn công tác này tập trung kiểm tra nguồn gốc xuất xứ các nguyên liệu thực phẩm, vệ sinh cơ sở sản xuất, dụng cụ chế biến, các loại giấy tờ liên quan; xử lý kiên quyết các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật và thông báo rộng rãi các trường hợp vi phạm để người dân biết. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Phú Thọ cũng chuẩn bị các phương án phòng chống ngộ độc thực phẩm, thực hiện tốt chế độ giám sát ngộ độc thực phẩm trong thời gian diễn ra lễ hội.

Nguồn: Đại đoàn kết

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
139,671,799
Trong tháng
1,087,545
Hôm nay
15,360
Đang Online
210
Back To Top