Phú Yên: Tổ chức tập huấn và cấp Chứng chỉ “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm”

Ngày đăng: 21/06/2019 - Lượt xem: 1313

Ngày 17/6/2019 đến 21/6/2019 Viện Pasteur Nha Trang phối hợp cùng Chi cục ATVSTP tỉnh Phú Yên tổ chức lớp Tập huấn “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” cho cán bộ ngành Y tế làm công tác ATTP tuyến tỉnh, huyện, thị xã, thành phố và một số cán bộ của ngành Công an (Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm và môi trường).

Các học viên tham dự lớp tập huấn đã trao đổi sôi nổi về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm trong hoạt động thanh tra, kiểm tra liên ngành, chuyên ngành để giám sát chất lượng thực phẩm như: phương pháp lấy mẫu; tem niêm phong mẫu; biên bản lấy mẫu; biên bản bàn giao mẫu; định hướng các chỉ tiêu kiểm nghiệm hóa lý và vi sinh; đặc biệt là kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm khi xảy ra ngộ độc thực phẩm để tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc; cách bảo quản vận chuyển mẫu thực phẩm đến phòng kiểm nghiệm; một số hình huống thường gặp trong quá trình lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra...

Học viên và báo cáo viên Viện Pasteur Nha Trang

 Kết quả đợt tập huấn thành công tốt đẹp, 100% học viên đạt yêu cầu cấp Chứng chỉ “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm” qua kết quả bài kiểm tra cuối khóa học.

       Chi cục ATVSTP Phú Yên

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top