Quảng Ngãi: Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 23/05/2016 - Lượt xem: 12455

Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, Chi cục ATVSTP Quảng Ngãi đã phối hợp với Phòng Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi năm 2016.

Tham gia buổi nói chuyện có gần 90 cán bộ làm công tác y tế, cán bộ phụ trách bếp ăn Công an tỉnh, Công an các huyện/thành phố trong toàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi nói chuyện, các cán bộ đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi truyền đạt một số kiến thức về các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm đặc biệt việc sử dụng các hóa chất, phụ gia độc hại trong nuôi trồng, chế biến và bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, đề cập đến một số kiến thức có liên quan trực tiếp đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể như kiểm soát nguyên liệu, phụ gia thực phẩm đầu vào; dụng cụ chứa đựng, bao gói thực phẩm; điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ; điều kiện về con người và đặc biệt tập trung vào nội dung thực hành tốt an toàn thực phẩm.

Thông qua buổi nói chuyện, nhằm nâng cao hiểu biết về VSATTP, hành vi thực hành khi tham gia vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm ở các bếp ăn tập thể./.

Nguồn: Chi cục ATVSTP Quảng Ngãi

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
141,821,059
Trong tháng
710,310
Hôm nay
39,420
Đang Online
75
Back To Top