Quảng Ninh: Tăng cường công tác bảo đảm về ATTP trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Ngày đăng: 19/01/2014 - Lượt xem: 1623

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-BYT của Bộ Y tế ngày 10/01/2014 về bảo đảm công tác y tế trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm trên địa bàn,

Việc thanh tra, kiểm tra tập chung đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo, hoa quả, rượu bia và các nhà hàng ăn uống. Phát hiện và xử lý kịp thời những sai phạm theo quy định của pháp luật. Chi cục đã thực hiện kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm, kiểm soát việc kinh doanh dịch vụ ăn uống thức ăn đường phố và thực hiện an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh nhằm giảm tối đa số vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Nhằm thực hiện tốt nội dung đề ra của Chỉ thị, Chi cục cũng thường xuyên chuẩn bị, bố trí sẵn lực lượng và trang thiết bị để kịp thời xử lý khi xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,290,069
Trong tháng
346,035
Hôm nay
24,810
Đang Online
315
Back To Top