Quảng Ninh: Triển khai công tác bảo đảm ATTP phục vụ Lễ thông quan cầu Bắc Luân II cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc)

Ngày đăng: 20/03/2019 - Lượt xem: 2693

Sáng 19/3, tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh phối hợp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức Lễ thông quan cầu Bắc Luân II, đây là cây cầu góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ thương mại, du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc); từng bước hoàn thiện giao thông đối ngoại, tạo động lực phát triển TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, trong hai ngày 18/3 - 19/3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm các bữa ăn phục vụ Đoàn Lãnh đạo Khu ủy Quảng Tây về dự lễ thông quan cầu và thăm tỉnh Quảng Ninh tại khách sạn Majestic Móng Cái và khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long.

Chi cục đã trực tiếp kiểm tra, giám sát, yêu cầu bếp ăn nhà hàng thuộc các khách sạn tổ chức tiệc cho đại biểu thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, nguồn nước, nguyên liệu thực phẩm bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện nghiêm quy trình chế biến, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định. Kết thúc chuyến thăm và làm việc của Đoàn, 100% các đại biểu được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
138,122,104
Trong tháng
954,480
Hôm nay
45,645
Đang Online
30
Back To Top