Sóc Trăng: Cấp phát dụng cụ phục vụ hoạt động mô hình điểm về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

Ngày đăng: 14/01/2019 - Lượt xem: 5815

 

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-SYT ngày 22/3/2018 của Sở Y tế về triển khai thí điểm công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố.

Ngày 08/01/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng tổ chức cấp phát dụng cụ phục vụ hoạt động mô hình điểm về an toàn thực phẩm, bao gồm: tạp dề, bao tay, khẩu trang, màn bao thực phẩm... cho hơn 40 quầy kinh doanh thức ăn đường phố  trên tuyến đường thí điểm Nguyễn Thị Minh Khai thuộc thành phố Sóc Trăng.

Qua đó từng bước chấn chỉnh lại hoạt động kinh doanh thức ăn đường phố giúp người kinh doanh thực hành đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
141,821,104
Trong tháng
710,355
Hôm nay
39,465
Đang Online
120
Back To Top