Sóc Trăng: Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán năm 2016

Ngày đăng: 29/01/2016 - Lượt xem: 6791

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán là nhiệm vụ hết sức quan trọng, phải tiến hành thường xuyên, quyết liệt và mạnh mẽ.

Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng đã thành lập 03 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tuyến tỉnh, 89 đoàn kiểm tra liên ngành tuyến huyện/xã tiến hành tổng kiểm tra trên 11 huyện/thị xã/thành phố với tổng số cơ sở được thanh tra, kiểm tra là 1.077 cơ sở; trong đó có 83,4% số cơ sở đạt yêu cầu; Xử phạt hành chính 20 cơ sở và tiêu hủy một số mặt hàng không đảm bảo vệ an toàn thực phẩm.

Việc quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm trong năm có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống ngày càng lớn, do đó công tác vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên quan trọng. Cần có sự chỉ đạo sát sao của cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự năng động, quyết liệt của ngành y tế cùng các ban, ngành chuyên môn trong việc phối hợp quản lý chặt chẽ các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn từ khâu sản xuất tới khâu tiêu thụ, góp phần tích cực trong công tác bảo vệ chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
141,932,914
Trong tháng
822,165
Hôm nay
12,945
Đang Online
345
Back To Top