Sóc Trăng: Kết quả thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018

Ngày đăng: 09/03/2018 - Lượt xem: 643

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐLNATTP ngày 02/01/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.

Tại tuyến tỉnh thành lập 03 Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm do Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì phối hợp với đơn vị liên quan.

Tuyến huyện thành lập 12 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm đồng loạt tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố đặc biệt là các sản phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết như thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, phụ gia thực phẩm và các sản phẩm đặc thù của địa phương. Các đoàn thanh tra, kiểm tra tỉnh, huyện tiến hành kiểm tra 1427 cơ sở, xử lý vi phạm hành chính 19 cơ sở, số tiền 67.960.000 đồng (Sáu mươi bảy triệu, chín trăm sáu mươi ngàn đồng).

Trong qúa trình thanh tra, kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức, ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
128,422,624
Trong tháng
742,635
Hôm nay
25,545
Đang Online
180
Back To Top