Sóc Trăng kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu

Ngày đăng: 10/09/2013 - Lượt xem: 2516

Thực hiện Công văn số 16/BCĐTƯVSATTP ngày 13/8/2013 của chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm tại về việc tăng cường công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2013. Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng vừa triển khai kế hoạch các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2013.

Theo đó tuyến tỉnh thành lập 03 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành VSATTP. Tuyến huyện, thị xã, thành phố thành lập 11 đoàn kiểm tra liên ngành ATTP.

Từ ngày 09/9/2013 đến ngày 19/9/2013 đoàn tỉnh, huyện đồng loạt tiến hành sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra các công ty/doanh nghiệp/cơ sở sản xuất sản xuất, kinh doanh mặt hàng bánh trung thu. Tập trung thanh tra, kiểm tra việc công bố hợp quy/công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; các quy định về an toàn thực phẩm; nội dung ghi nhãn; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; quảng cáo sản phẩm; các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, vận chuyển; điều kiện về con người tham gia chế biến; lấy mẫu khi cần thiết.

11 đoàn kiểm tra liên ngành cấp huyện kiểm tra thực tế các cơ sở, dịch vụ, cơ sở sản xuất hộ gia đình, đại lý kinh doanh thực phẩm… trên địa bàn được phân công.

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,806,229
Trong tháng
503,700
Hôm nay
20,535
Đang Online
15
Back To Top