Sóc Trăng: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng bếp ăn tập thể ngành công an

Ngày đăng: 16/05/2018 - Lượt xem: 2064

Ngày 11/5/2018 tại hội trường Công an tỉnh, Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và tổ chức thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng bếp ăn tập thể trong ngành Công an.

Đến dự và chỉ đạo có ông Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Huỳnh Văn Nguyên, Phó Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tập huấn cho các đối tượng nhân viên phụ trách, người quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các đơn vị, bộ phận trong ngành Công an tại tuyến tỉnh và tuyến huyện.

Nội dung tập huấn bao gồm một số văn bản mới ban hành như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ Quy định chi tiết thi hành của một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Thông tư số 47/2014/TTBYT ngày 12/11/2014 của Bộ Y tế về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa; Một số biện pháp phòng ngừa, khai báo ngộ độc thực phẩm khi xảy ra tại các bếp ăn tập thể.

Sau khi tập huấn đã tiến hành tổ chức thi xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo quyết định số 37/QĐ-ATTP cho 45 người tham dự, kết quả thi xác nhận đạt 100% và được cấp giấy theo quy định.

          Chi Cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top