SÓC TRĂNG: TẬP HUẤN KỸ THUẬT LẤY MẪU THỰC PHẨM PHỤC VỤ CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA

Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem: 2213

Thực hiện theo kế hoạch số 69/KH-ATTP ngày 08/6/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về việc tập huấn kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm cho tuyến tỉnh, huyện năm 2018.

Nhằm trang bị cho công chức, viên chức tham gia đoàn thanh tra, kiểm tra tuyến tỉnh, huyện phải có chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm theo đúng quy định và nắm vững các quy định, kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ cho hoạt động thanh tra, kiểm tra ATTP, Ngày 13/6/2018 tại tỉnh Sóc Trăng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành Y tế phía nam thuộc Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật lấy mẫu theo Thông tư số 14/2011/TT-BYT.

Thành phần tham dự có các học viên đến từ: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Cảnh sát môi trường -  Công an tỉnh, Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản, các cán bộ phụ trách an toàn thực phẩm tại Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

Lớp học diễn ra từ ngày 13/6 đến 22/6/2018, nội dung tập huấn gồm các phần: lý thuyết, thực hành và kiểm tra cuối khóa. Các học viên tham dự đầy đủ và kiểm tra cuối khóa đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo Thông tư số 14/2011/TT-BYT.

Chi cục ATVSTP Sóc Trăng

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
131,775,544
Trong tháng
533,430
Hôm nay
17,505
Đang Online
285
Back To Top