Sóc Trăng: Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người kinh doanh thức ăn đường phố năm 2018

Ngày đăng: 30/07/2018 - Lượt xem: 127

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-SYT ngày 22/3/2018 của Sở Y tế về triển khai thí điểm công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố.

Ngày 26/7/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng tổ chức triển khai tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người kinh doanh thức ăn đường phố trên tuyến đường thí điểm Nguyễn Thị Minh Khai thuộc thành phố Sóc Trăng với 70 lượt người tham dự.

Nội dung triển khai Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố. Triển khai Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trích một số điều của Luật An toàn thực phẩm và Nghị định số 178/2013/NĐ-CP ngày 15/11/2013 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Và một số quy định về điều kiện con người, Các mối nguy an toàn thực phẩm, Thực hành tốt an toàn thực phẩm...

Qua lớp tập huấn giúp người kinh doanh nắm vững các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố. Bên cạnh việc tập huấn, người kinh doanh còn trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình kinh doanh, chế biến.

                                                          CHI CỤC ATVSTP SÓC TRĂNG

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
127,176,049
Trong tháng
505,335
Hôm nay
39,450
Đang Online
30
Back To Top