Tạm đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc thực phẩm.

Ngày đăng: 04/06/2013 - Lượt xem: 1977

Ngày 23/5/2013 tại Đà Nẵng đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể nguyên nhân được xác định là do bánh mỳ tại cơ sở bánh mỳ Thanh Thu trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn.

Đến ngày 04/6/2013, Thanh tra Sở Y tế Đà Nẵng đã quyết định xử phạt đối với cơ sở này vì vi phạm các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Mức phạt 10 triệu đồng và đình chỉ hoạt động cơ sở bánh mỳ nói trên.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,984,804
Trong tháng
682,305
Hôm nay
42,075
Đang Online
135
Back To Top