Tây Ninh: Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày đăng: 25/10/2018 - Lượt xem: 181

Thực hiện Kế hoạch số 204/KH-ATVSTP ngày 16/8/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tây Ninh về việc tập huấn điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống thuộc loại hình chế biến, kinh doanh suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể và kế hoạch số 203/KH-ATVSTP ngày 15/8/2018 về việc tổ chức tập huấn công tác quản lý về an toàn thực phẩm năm 2018.

Trong ngày 17 và 18 tháng 10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tập huấn cho hơn 160học viên thuộc đối tượng là cán bộ phụ trách công tác an toàn thực phẩm  (ngành y tế) tuyến huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn tại 9 huyện/thành phố (Mỗi huyện/thành phố 02 người, mỗi Trạm Y tế 01 người); Các cơ sở dịch vụ ăn uống, chế biến, kinh doanh suất ăn công nghiệp và bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Quản lý cơ sở hoặc bếp trưởng).

Nội dung tập huấn là cập nhật những văn bản liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm, hướng dẫn công tác thanh, kiểm tra về lập kế hoạch, phương pháp thực hiện và lập biên bản vi phạm hành chánh trong công tác thanh, kiểm tra; và học viên được thực hành kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thực phẩm.

Sau khi tập huấn, lớp dành cho đối tượng các cơ sở dịch vụ ăn uống được làm bài kiểm tra kiến thức, kết quảđạt 100% yêu cầu.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tây Ninh.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
130,722,739
Trong tháng
746,655
Hôm nay
16,965
Đang Online
165
Back To Top