Thông tin về thịt cừu làm từ thịt gia cầm tại Trung Quốc

Ngày đăng: 04/02/2013 - Lượt xem: 2307

Ngày 5/02/2013, trang báo điện tử: Trung tâm tin tức mạng Trung Quốc và Sina Trung Quốc đưa tin công an thành phố Liêu Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc phát hiện cơ sở sản xuất thịt cừu giả từ thịt vịt và gia cầm kém chất lượng và tạm giữ 34 đối tượng có liên quan.

Ngoài ra, công an còn thu giữ hơn 40 tấn thịt kém chất lượng dùng để tẩm ướp làm giả thịt cừu. Thịt làm giả có hàm lượng Nitrit là 8.69g/kg, cao gấp 2.000 lần so với tiêu chuẩn là 3mg/kg.

Các trang thông tin của Bộ Y tế, Trung tâm Thanh tra, Giám sát Chất lượng thực phẩm quốc gia và AQSIQ Trung Quốc chưa có thông tin trên.

Nguyễn Thùy Dương - VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
140,689,504
Trong tháng
807,150
Hôm nay
360
Đang Online
120
Back To Top